Chính sách bảo mật Vape Pod King

Vape Pod King cam kết bảo vệ thông tin khách hàng một cách tối đa và đảm bảo tính bảo mật của thông tin này. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng niềm tin và uy tín của khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách cẩn thận và chính xác nhất, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông tin khách hàng sẽ được sử dụng cho mục đích đảm bảo chất lượng dịch vụ và cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng.

Thông tin khách hàng sẽ được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt hơn, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Đáp ứng các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.
  • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật của Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cũng cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán của khách hàng. Thông tin thanh toán của khách hàng sẽ được bảo mật và mã hóa hoàn toàn.

Khách hàng cũng nên tự bảo vệ thông tin cá nhân và tránh trao đổi thông tin thanh toán với người khác, đặc biệt là khi sử dụng chung máy tính với nhiều người khác.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ hình thức can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi.

Thông qua địa chỉ email: vapepodking@gmail.com hoặc số điện thoại 0905717074, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chính sách bảo mật của Vape Pod King.

Chúng tôi cam kết duy trì và cải tiến liên tục chính sách bảo mật để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho thông tin khách hàng. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về chính sách bảo mật của Vape Pod King, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trên trang web của mình và thông báo đến khách hàng để cùng nhau thực hiện các biện pháp bảo mật hiệu quả nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Vape Pod King. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm tốt nhất và đảm bảo an toàn thông tin khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

5/5 (1 Review)