Tinh Dầu Saltnic

Hiển thị 1–24 của 65 kết quả

-17%
New

Tinh dầu Saltnic là sản phẩm rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay trong giới Vape hiện nay. Dù vậy nhưng không phải ai sử dụng Vape cũng có thể nắm được định nghĩa của nó. Tuy nhiên không phủ định tinh dầu Saltnic là loại tinh dầu được giới trẻ tin dùng và yêu thích bởi đó là lựa chọn phù hợp cho những ai không thích cảm giác bị gắt ở cổ hay dễ bị sặc khói. Cùng Vape chính hãng tìm hiểu chi tiết hơn về tinh dầu Saltnic , cũng như cách lựa chọn và phân biệt loại tinh dầu phù hợp cho mình nhé.

Định nghĩa tinh dầu Saltnic

Ngày nay, thuốc lá điện tử đang được nhiều người sử dụng và đặt niềm tin vào, bởi sản phẩm này có thể giúp cho người hút thuốc lá truyền thống lâu năm có thể dần dần cai được dựa vào Vape. Và yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một loại Vape với hương vị riêng đó là tinh dầu. Các loại tinh dầu với từng hương vị khác nhau từ nhiều loại hoa quả được cấu tạo nên, từ đó tạo ra được hương vị đậm đà và hương thơm cho người hút.

Tuy nhiên tinh dầu Saltnic được xem là dạng tinh dầu có chứa dung lượng nicotine cao hơn so với các loại tinh dầu khác, có thể cho người hút hút được nhiều hơi hơn mà không gây cảm giác gắt cổ hay khó chịu như ở một số loại cũng chứa tinh dầu có nicotine khó hút khác. Thành phần để tạo nên tinh dầu Saltnic gồm có một loại nicotine muối tự nhiên và không gây cảm giác, gắt hay nồng. Ở các loại Pod System đều sử dụng tinh dầu Salt Nic, và loại hàng này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Một số nhóm hương vị của tinh dầu Saltnic được yêu thích nhất phải kể đến là: Vị cafe; vị trái cây, vị bánh, vị thuốc lá…

Định nghĩa tinh dầu Saltnic 
Định nghĩa tinh dầu Saltnic

Các cách phân loại tinh dầu Saltnic

Người mới sử dụng Vape chắn hẳn cũng khá khó khăn trong việc chọn lựa tinh dầu cho phù hợp với mình trước hàng loạt sản phẩm với hương vị khác nhau. Do đó, điều đầu tiên và quan trọng bạn phải biết khi chọn tinh dầu đó là: nồng độ nicotine, dung tích, hương vị của tinh dầu. Dưới đây là một số phân loại chi tiết hơn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một loại tinh dầu phù hợp để có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dùng vape nhé.

1. Phân loại theo nồng độ nicotine

Đối với người mới sử dụng Vape thì rất khó chọn được nồng độ tinh dầu Salt nic phù hợp. Thông thường nồng độ nicotine sẽ được chia với 3 mức là: mức độ thấp, mức độ trung bình và mức độ cao. Và mức công suất này sẽ tương ứng với 3 mức hút ở thuốc lá truyền thống, được phân loại như sau:

  • Mức 0%: Mức này nghĩa là không có nicotine và phù hợp cho những người mới muốn hút vape nhưng không muốn hấp thụ nicotine, hoặc là những người đã cai được thuốc lá mà vẫn giữ thói quen hút thuốc thì có thể thử ở mức độ này.
  • Mức 0,3 – 0,6%: là mức có nồng độ nicotine thấp nhất, dùng cho những người có hút thuốc lá nhưng ở tần suất thấp.
  • Mức 1,2%: Phù hợp cho những người hút thuốc lá nhẹ, những người muốn hút vape có nicotine với lượng ít.
  • Mức 1,3 – 3,6%: đây là mức dành riêng cho người nghiện thuốc lá nặng. Đối với mức hàm lượng nicotine cao như thế này thì ở tinh dầu Saltnic thường khá hiếm gặp, thường thì vape sẽ tự điều chế hoặc nếu có yêu cầu đặt làm thì mới áp dụng.
Phân loại theo nồng độ nicotine
Phân loại theo nồng độ nicotine

2. Phân loại theo từng hương vị

Cùng tìm hiểu bên dưới các loại hương vị tinh dầu Salt Nic thông dụng để chọn cho mình một loại phù hợp đối với Vape của mình nhé.

Vị trái cây: tinh dầu vị trái cây là loại tinh dầu rất phổ biến và có thể xuất hiện trên mọi cửa hàng Vape. Chúng có các mức độ ngọt khác nhau. Một số hương vị trái cây đặc biệt còn kết hợp với bạc hà để tạo vị the mát, tùy theo hàm lượng bạc hà nhiều hay ít.

Vị bạc hà. Ngoài cảm giác the mát, thì khi sử dụng tinh dầu với hương vị này bạn còn cảm nhận được vị bạc hà rất giống như vị kem đánh răng mà bạn dùng hằng ngày.

Vị bánh ngọt: Thông qua các cuộc khảo sát người dùng vape thì có khoảng 50% người khi dùng các loại vị khác 1 thời gian sẽ chuyển sang dùng các vị béo ngọt. Và những lọ tinh dầu này cũng có rất nhiều vị để bạn lựa chọn.

Vị nước uống: đây là loại tinh dầu có vị nước uống phong phú từ trà; cà phê; vị của các loại nước ngọt như coca; trà sữa; red-bull hay soda… tinh dầu vị nước cũng có thể kết hợp với tinh dầu vị béo để kết tinh ra loại tinh dầu có vị béo ngọt, hay kết hợp với vị bạc hà để tạo ra tinh dầu salt nic thơm mát.

Vị thuốc lá, Cigar: đây là một trong những loại hương vị không thể thiếu của tinh dầu vape nicotine. Đối với vị thuốc lá này thì cũng có thể kết hợp với vị béo, vị trái cây để cho ra các loại hương vị độc đáo mà không kém phần nổi tiếng như: Gold Leaf; Cubano…

Phân loại theo từng hương vị
Phân loại theo từng hương vị

3. Phân loại tinh dầu theo dung tích

Dung tích tinh dầu Salt nic được phân thành nhiều loại, từ 10ml, 15ml, 20ml và 30ml. Giá thành cũng sẽ dao động theo từng loại dung tích của nó. Hầu hết tinh dầu salt nic được bán với dung tích 30ml và giá thành cũng rất phải chăng.

  • 1 lọ 10ml: gồm 200 giọt tinh dầu và có thể dùng trong vòng 4 ngày
  • 1 lọ 30ml : gồm 600 giọt tinh dầu và có thể dùng trong 12 ngày

Các tiêu chí lựa chọn salt nic phù hợp trên từng thiết bị

Nếu như nói rằng Pin là trái tim của Pod, đầu đốt là não bộ thì tinh dầu chính là linh hồn và là thành phần không thể thiếu để cấu tạo nên Vape. Vì nếu không có tinh dầu thì chiếc Vape của bạn cũng sẽ trở nên vô dụng. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình một loại tinh dầu phù hợp giữa rất nhiều loại tinh dầu. Cùng Vape chính hãng khai thác 4 tiêu chí bên dưới để bạn có thể dễ dàng hiểu và chọn 1 loại tinh dầu Saltnic phù hợp với thiết bị của bạn.

Tiêu chí 1: Chọn theo sở thích

Trên thị trường có vô vàn loại tinh dầu cho các vaper. Kể cả ở những người mới và những người đã có kinh nghiệm đều cảm thấy khá đau đầu trong việc chọn. Do đó, nếu được thì bạn hãy thử nhiều hương vị và sau đó chọn ra cho mình một loại tinh dầu vừa phù hợp với sở thích của mình. Việc hút thử cũng khá quan trọng bởi nó mang đến cho bạn trải nghiệm đầu tiên về loại tinh dầu hiện có.

Ngoài ra, không phải là tất loại tinh dầu đều sẽ điều chế bằng 1 công thức. Cùng với sự đa dạng về nicotine và hương vị khác nhau nên các nhà sản xuất cũng sẽ có cho mình cách điều chế riêng để mang đến hương vị độc quyền riêng của mình. Vì thế sẽ tạo ra được nhiều loại tinh dầu khác nhau, nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với bạn, nên là bạn nên lựa chọn theo sở thích để có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm khi sử dụng vape.

Tiêu chí 1 Chọn theo sở thích
Tiêu chí 1 Chọn theo sở thích

Tiêu chí 2: Chọn theo nhu cầu sử dụng nicotine

Tỉ lệ nicotine trong tinh dầu Saltnic rất đa dạng, ở các mức là 0%; 0,6%; 1,2%; 1,8%; 2,4%; và 3,6% ở một lượng thể tích nhất định. Phần trăm này chính là tỷ lệ nicotine được tính trong một hơi hút, và số phần trăm còn lại là hương tạo vị, nước…

Có thể căn cứ vào lượng thuốc lá hằng ngày bạn sử dụng để chọn cho mình salt nic với nồng độ nicotine phù hợp. Nếu bạn là người rất thường xuyên hút thuốc lá thì bạn nên chọn salt nic có nồng độ nicotine cao để sử dụng cai thuốc lá truyền thống từ từ, sau dần thì bạn có thể đổi qua một loại khác nhẹ hơn để giảm nồng độ nicotine xuống mức thấp nhất.

Có lẽ bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian để chọn cho mình nồng độ nicotine phù hợp. Bạn có thể dựa vào thói quen hút thuốc của mình trước đó hoặc là cách bạn muốn dùng vape như thế nào để chọn lựa. Nếu bạn sử dụng Vape cả ngày thì bạn nên chọn cho mình loại tinh dầu salt nic có nồng độ thấp lại để tránh tình trạng cơ thể hấp thụ quá nhiều nicotine và làm cho tình trạng nghiện nicotine của bạn trở nên trầm trọng hơn. Ngược lại, bạn thường ít sử dụng vape thì có thể chọn cho mình một loại nicotine có nồng độ cao hơn một tí để có thể giải tỏa.

Tóm lại, việc lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp rất quan trọng. Nếu nồng độ ít thì bạn phải dùng liên tục. Nếu nồng độ quá cao thì bạn sẽ thấy đau đầu. Vì vậy điều tốt nhất là bạn cần bắt đầu sử dụng từ nồng độ vừa phải và sau đó giảm dần xuống để tránh những khó chịu không đáng có nhé.

Chọn theo nhu cầu sử dụng nicotine
Chọn theo nhu cầu sử dụng nicotine

Tiêu chí 3: Lựa chọn theo tần suất để chọn dung tích phù hợp.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người sử dụng vape khác nhau, có người sử dụng với tần suất trên ngày nhiều, có người dùng khá ít. Theo nhà sản xuất Vape chính hãng thì tần suất Vaping trên ngày của mỗi vape là từ 20 giọt đến 50 giọt tinh dầu. Một lọ tinh dầu có dung tích 10ml sẽ đủ cho bạn dùng trong 10 ngày nếu như bạn tiêu thụ 20 giọt/ngày, và nếu bạn tiêu thụ 50 giọt/ngày thì 10ml sẽ đủ cho bạn dùng trong 4 ngày, bạn tiêu thụ 20 giọt/ngày thì lọ tinh dầu có dung tích 30ml sẽ dùng được trong 1 tháng, và 50 giọt/ngày thì sẽ dùng được 12 ngày.

Ở mỗi chiếc vape chứa tinh dầu thường sẽ được đong đếm bằng giọt. Có loại vape sẽ được bơm đầy bình hoặc cho vào ít hơn để rút ngắn lại thời gian hút. Do đó bạn cần phải canh tần suất vape sử dụng mỗi ngày của mình ở trong khoảng bao nhiêu để có thể chọn dung tích tinh dầu phù hợp đối với nhu cầu của mình.

Tiêu chí 4: Lựa chọn dựa vào trải nghiệm nhiều hương vị

Sau khi đã tìm kiếm được nồng độ nicotine thích hợp thì bạn sẽ tiến hành lựa chọn hương vị tinh dầu salt nic dễ dàng. Nếu đã có đầy đủ những tiêu chí như tỉ lệ PG/VG, nồng độ nicotine, khả năng lên khói.. Mà hương vị không thích hợp thì bạn không nên chọn nó vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Đối với những người dùng vape thường có xu hướng chọn loại tinh dầu salt nic có hương vị gần giống với thuốc lá mà họ từng sử dụng.

Khi đã dùng quen thì bạn có thể thử trải nghiệm nhiều hương vị khác nhau để có thể chọn hương vị phù hợp nhất cho mình. Còn khi mới bắt đầu sử dụng thì bạn có thể bắt đầu với những hương vị quen thuộc mà chắc chắn rằng bạn sẽ thích, hoặc khác bạn có thể hoàn toàn tự pha chế tinh dầu phù hợp với các tiêu chí riêng cho mình nếu không thích dùng tinh dầu có sẵn.

Lựa chọn dựa vào trải nghiệm nhiều hương vị
Lựa chọn dựa vào trải nghiệm nhiều hương vị

Đâu là cửa hàng chuyên cung cấp tinh dầu Saltnic chất lượng cao

Saltnic hiện là sản phẩm tinh dầu xuất hiện phổ biến trong giới Vape, bạn có thể tìm mau ở khắp nơi kể cả sàn thương mại điện tử hay các cửa hàng offline. Tuy nhiên lại khá khó khăn trong việc mua được hàng chính hãng như lời họ quảng cáo.

Chính vì thế bạn cần tìm đến cửa hàng Vape chính hãng để có thể yên tâm chọn lựa mà không lo các vấn đề hàng nhái, dỏm, kém chất lượng. Thì Vapepodking sẽ là một trong những địa chỉ được nhiều người dừng chân ghé lựa chọn nhất, vi đây là một trong những cửa hàng cung cấp tinh dầu chính hãng và giá vô cùng tốt

Khi mua hàng ở Vapepodking thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm, cũng như các cam kết uy tín từ đơn vị. Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng thì sẽ chiếu theo cam kết và được đền bù cũng như xử lý thỏa đáng. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp và phân phối sản phẩm tinh dầu freebase với mức giá hấp dẫn, phải chăng nhất, đặc biệt là giá cả sẽ được công khai để khách hàng tiện theo dõi.

Đâu là cửa hàng chuyên cung cấp tinh dầu Saltnic chất lượng cao
Đâu là cửa hàng chuyên cung cấp tinh dầu Saltnic chất lượng cao

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Vapepodking với nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật thêm nhiều thông tin để người mua có thể lựa chọn cho mình những loại tinh dầu phù hợp. Đặc biệt là đơn vị cũng sẽ hỗ trợ chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa trên khắp đất nước.

Vape Pod KING – Đơn vị cung cấp Vape Pod chính hãng

Vape Pod KING chuyên PodVapePod 1 Lần và tinh dầu Vape Pod. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ Ship COD toàn quốc Qua Zalo,Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách rõ ràng và đặt khách hàng ở vị trí luôn được ưu tiên.

Website: https://vapepodking.com/
Địa Chỉ: TP. Hồ Chi Minh
Email: vapepodking@gmail.com
Mua hàng: 0905717074 – Khiếu nại: 0905717074
Facebook: https://www.facebook.com/vapepodking
Pinterest: https://www.pinterest.com/Vapepodking/
Vape: https://vapepodking.com/vape/
Vape Kit: https://vapepodking.com/vape-kit/
Pod: https://vapepodking.com/pod-system/
Pod Kit: https://vapepodking.com/pod-kit/
Closed Pod: https://vapepodking.com/closed-pod/