Tin tức

Cách Phân Biệt OXVA Xlim Pro Fake Và Auth Chính Xác

phân Biệt OXVA Xlim Pro Fake Và Auth

Hiện nay, OXVA Xlim Pro đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt, nhờ vào thiết kế độc đáo và nhiều tính năng tiên tiến. Phiên bản này thực sự là một tác phẩm hoàn hảo từ cả ngoại hình đến những cải tiến bên trong. Không chỉ có vẻ ngoại hình đẹp mắt, mà công suất của máy còn được nâng cấp lên đến 30W, đồng thời tận dụng sức mạnh tối ưu từ hệ sinh thái đầu pod Xlim Series. Sự hòa quyện của các yếu tố này, cùng với hương vị khó tả của nó. Điều này đã khiến OXVA Xlim Pro trở thành một trong những vape pod system được nhiều anh em tin dùng. Nhưng để phân biệt OXVA Xlim Pro Fake và Auth chính xác thì không phải ai cũng phân biệt được. Hãy cùng VapepodKing khám phá trong bài viết sau.

Phân Biệt OXVA Xlim Pro Fake Và Auth Chính Xác và Hiệu Quả Nhất

Đầu tiên để phân biệt hàng Fake hay Auth thì chúng ta phải xem xét ở phần thân vỏ. Ở đây những hình bánh răng cưa thì anh em xem hàng Auth thì nét nào sẽ ra nét đấy không bị nhòe hay mờ cũng như là không bị vỡ.

Tiếp theo ở phần chữ OXVA và dòng chữ ngày tháng sản xuất của Vape Pod. Thì nếu là hàng chính hãng nó sẽ không bị nhòe, mờ mà cực kỳ rõ nét đồng đều màu với cái hình mà anh em hay gọi là hình trống đồng. Đặc điểm phân biệt thứ hai thì chúng ta sẽ đến với cái màn hình.Thì anh em nhìn cái hàng Auth thì khi hiển thị nó sẽ full HD và nó không có một điểm hở cũng như là những cái góc bo của nó đều nhau. Còn  hàng fake nó sẽ không được full HD và nó có những cái điểm hở ở phần màn hình.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến cái đặc điểm thứ ba mà nó sẽ dễ nhận biết hơn là ở cái phần nút bấm nút bấm của hàng Auth thì nó sẽ là một cái nút bấm có chữ X màu đen và cái phần viền bên quanh thì nó cũng là bo tròn. Nó sẽ không bị dày như kiểu là hàng Fake và thêm một điều nữa là đối với hàng fake thì cái chữ X nó sẽ là màu trắng (anh em chú ý ở điểm này nhé). Hơn nữa là cái chữ X của cái hàng fake thì nó khắc sâu hơn cũng như là sẽ thô hơn so với cả hàng Real.

Tổng kết Đánh giá chung là, hiện nay để sở hữu một chiếc máy OXVA Xlim Pro có giá vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. OXVA cũng liên tục cập nhật các phối màu mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần phải cảnh báo về sự xuất hiện của các sản phẩm giả mạo và tự xác định rõ ràng nguồn gốc của thiết bị đang sử dụng.

Ok như vậy là chúng ta đã đi qua ba đặc điểm rồi thì chúng ta cùng nhau đến với cả đặc điểm thứ tư. Đối với cái điểm thứ tư là chúng ta sẽ nhìn ở phần lỗ gió. Ở hàng Real thì nó sẽ thẳng hàng không bị sang trái hay là bị lệch sang phải và cái lỗ gió ở trong hàng Auth thì nó sẽ cũng bo tròn y như cái màn hình hay là cái nút bấm. Còn hàng Fake thì nó là hình chữ nhật và nhiều cái nó sẽ bị lệch bên trái hoặc là bên phải.

Điểm thứ năm là chúng ta sẽ để ý đến chữ 900mAh, thì đối với cả hàng Auth thì nó sẽ có khắc nhưng mà nó khắc chìm nhẹ thôi. Còn đối với cả hàng fake thì nó khắc sâu. Khi mà anh em chạm tay vào anh em sẽ cảm nhận ngay là nó làm cực kỳ thô. Một điểm nữa mình để ý là đối với cái phần đế của cái hàng Real thì nó sẽ hơi bóng một chút, còn đối với hàng fake thì nó là nhựa nhám luôn thế là sẽ không có bóng.

Với 5 yếu tố trên mà VapepodKing chia sẻ thì anh em có thể tự tin phân biệt được OXVA Xlim hàng Fake và Auth một cách dễ dàng và chính xác.

Tổng kết

Đánh giá chung là: hiện nay để sở hữu một chiếc máy OXVA Xlim Pro có giá vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. OXVA cũng liên tục cập nhật các phối màu mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, anh em đam mê Vape Pod cũng cần phải biết về sự xuất hiện của các sản phẩm giả mạo và tự xác định rõ ràng nguồn gốc của thiết bị đang sử dụng.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN