Tin tức

Hút Salt nic Dùng Occ Nào Là Phù Hợp?

hút salt nic dùng occ nào

Nếu bạn là một người yêu thích vape hoặc pod system, bạn chắc chắn quan tâm đến việc chọn lựa các loại occ hoặc đầu pod thay thế phù hợp cho máy của mình, cũng như lựa chọn tinh dầu vape phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất. Với những người yêu thích hút dòng Saltnic thì việc dùng đầu OCC thích hợp cũng vô cùng quan trọng. Trong bài viế sau hãy cùng VapepodKing tim hiểu đầu OCC nào phù hợp với dòng tinh dầu Saltnic nhé!

>>> Xem thêm: Đầu Pod 0.6 Và 0.8 Sự Khác Nhau Và Lựa Chọn Hợp Lý?

Đầu OCC là gì?

Occ là một loại dây coil bằng kim loại có hình dạng trụ, được bọc bên trong lớp bông organic cotton. Tinh dầu saltnic là dạng tinh dầu có nồng độ nicotine cao hơn so với tinh dầu freebase, như tinh dầu 30mg hoặc 50mg.

Khi sử dụng Pod trong một khoảng thời gian nhất định, người dùng cần phải thay thế Occ mới. Thông thường, thời gian sử dụng coil tốt nhất là trong vòng một tuần. Sau một tuần, người dùng nên thay coil mới vào Occ. Đến một thời điểm nhất định, cần phải thay thế toàn bộ Occ. Thời gian thay thế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

hút salt nic dùng occ nào

Hút tinh dầu Salt nic dùng Occ loại nào?

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cần hiểu rõ occ thấp ohm và tinh dầu saltnic cao nicotine là gì? Occ thấp ohm là loại occ có giá trị ohm (đơn vị đo điện trở) từ 0.1 đến 0.5 ohm. Giá trị ohm càng thấp, cần sử dụng công suất watt càng cao và ngược lại. Occ thấp ohm thường được sử dụng với tinh dầu freebase, có hàm lượng nicotine từ 0 đến 12mg.

Tinh dầu saltnic là dạng tinh dầu nicotine có nồng độ nicotine từ 25mg đến 50mg. Tinh dầu pod ni cao có đặc tính ổn định cao, khó bay hơi và chỉ bốc hơi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Tinh dầu cao nicotine thì thích hợp cho các pod sử dụng occ từ 0.5 ohm đến 1.2 ohm.

coil occ nào sử dụng cho saltnic?

Coil OCC nào sử dụng cho Tinh dầu Freebase

  • Anh em nên chọn sử dụng coil OCC 0.4 ohm hoặc thấp hơn để có trải nghiệm hút tinh dầu Freebase tốt nhất, vì coil dưới 0.4 ohm sẽ tạo ra hương vị và ni tốt hơn.
  • Không nên sử dụng coil OCC dành cho Freebase để hút Tinh dầu Saltnic, vì điều này có thể làm giảm tuổi thọ của coil và làm cháy coil do công suất đốt cao hơn, gây mất mùi vị thơm ngon.

Địa chỉ cung cấp Tinh Dầu Salt Nic và Coil Occ hàng đầu

Không ai muốn mất công tìm kiếm một nơi mua hàng đáng tin cậy, nơi cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. VapepodKing đã khẳng định vị thế của mình là cửa hàng chuyên về các sản phẩm thuốc lá điện tử, bao gồm cả tinh dầu Salt Nic và Coil Occ, với cam kết mang lại chất lượng hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Điều này cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, VapepodKing đã và đang dần trở thành địa uy tín nhất trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của VapepodKing về câu hỏi Hút Salt nic dùng Occ nào? Chúc anh em hiểu thêm những kiến thức trong việc sử dụng tinh dầu và coil OCC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN