Tin tức

Hút vape pod có làm giảm cân không?

Hút vape pod có giúp giảm cân không

Hằng ngay VapepodKing luôn nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến Vape Pod. Một trong số đó là hút vape pod có giúp giảm cân không? Vậy thì hãy cùng VapepodKing đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Hút Vape có giúp giảm cân không?

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy hút vape pod có thể giảm cân. Nếu bạn đang muốn cai thuốc lá truyền thống hoặc thay đổi hương vị khi hút thuốc thì Vape Pod có thể làm được điều này. Còn bạn muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng lành mạnh, hãy thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên.

Hút Vape có tăng cân không?

Gần đây, hút Vape đã trở thành chủ đề được quan tâm đặc biệt, trong đó có câu hỏi về ảnh hưởng của việc hút Vape đến cân nặng. Nhiều người khi ngừng hút thuốc lá truyền thống thường gặp phải tình trạng tăng cân. Tuy nhiên, một số chuyên gia tin rằng hút Vape có thể giúp ngăn chặn tình trạng này. Nicotine trong thuốc lá điện tử được cho là có tác dụng kiềm chế cảm giác thèm ăn, cho nên việc tăng cân như khi ngừng hút thuốc lá truyền thống sẽ không xảy ra.

Người dùng có thể điều chỉnh nồng độ nicotine trong tinh dầu, bắt đầu từ nồng độ cao và giảm dần cho đến khi cai thành công, giúp tránh tình trạng tăng cân không mong muốn. Ngoài ra, một số người còn cho rằng các loại tinh dầu Vape với nhiều hương vị khác nhau cũng giúp ngăn chặn cảm giác thèm đồ ăn vặt, giúp duy trì cân nặng ổn định.

Một số loại tinh dầu vị hoa quả giúp giảm thèm ăn

E-juice Tokyo – ICED PEACH MELON ( Đào Dưa Lưới Lạnh ) – Salt Nicotine

THÔNG SỐ CHI TIẾT 

 • Độ ngọt : 5/5
 • Độ the : 4/5
 • Độ béo : 0/5
 • Nicotine : 30mg/50mg

Tinh dầu Saltnic Tokyo Iced Peach Melon đã được bổ sung vào bộ sưu tập Tokyo Classic, mang đến một sự kết hợp thú vị giữa đào và dưa lưới độc đáo. So với Tokyo Nho có vị lạnh đặc trưng, độ lạnh của Tokyo Iced Peach Melon Salt Nic 30ml đã được điều chỉnh sao cho không quá lạnh, giúp tăng cường hương vị đặc trưng của sản phẩm.

Hút vape pod có giúp giảm cân không

NAKED 100 MAX – BERRIES ( DÂU TỔNG HỢP LẠNH )

Tinh dầu Naked 100 Max Berries (Dâu Tổng Hợp Lạnh) Salt Nicotine là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích hương vị dâu. Tinh dầu cao cấp này mang đến trải nghiệm đậm đà với hương vị dâu tây kết hợp với các loại dâu khác. Điểm nhấn của sản phẩm là độ lạnh nhẹ, giúp tăng cường trải nghiệm vị giác mà không gây ngán.

Thông số chi tiết của sản phẩm như sau:

 • Độ ngọt: 5/5
 • Độ the: 4/5
 • Độ béo: 0/5
 • Nồng độ nicotine: 30mg/50mg

Hút vape pod có giúp giảm cân không

NAKED 100 MAX – APPLE ( TÁO LẠNH )

Naked 100 Max – APPLE (Táo Lạnh) – Salt Nicotine đã được đánh giá cao và trở thành sản phẩm hot trong cộng đồng Vape nhờ công thức tỉ mỉ và sử dụng công nghệ tiên tiến. Với hương vị táo tươi, cùng chút hơi lạnh nhẹ, sản phẩm này sẽ khiến cho những người yêu thích tinh dầu trái cây hài lòng. Hương vị thơm ngon và dịu nhẹ sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị ngay từ hơi đầu tiên.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

 • Độ ngọt: 5/5
 • Độ hơi lạnh: 4/5
 • Độ béo: 0/5
 • Nicotine: 30mg

Hút vape pod có giúp giảm cân không

Tinh dầu NAKED 100 MAX – WHITE GUAVA ( ỔI LẠNH )

Naked 100 Max – WHITE GUAVA (Ổi Lạnh) – Salt Nicotine là một dòng tinh dầu vape Mỹ có hương vị ổi và đá lạnh thơm mát giúp bạn cảm thấy sảng khoái trong những ngày hè oi bức. Với hương thơm ngọt ngào và mát mẻ từ quả ổi, bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong mùa hè và thưởng thức một trong những hương vị được ưa chuộng nhất trong những năm qua.

Hút vape pod có giúp giảm cân không

E-Juice NAKED 100 MAX – PEACH MANGO ( ĐÀO XOÀI LẠNH ) – SALT NICOTINE

Naked 100 Max – PEACH MANGO ( Đào Xoài Lạnh ) – Salt Nicotine là dòng tinh dầu vape cao cấp mang đến hương vị xoài và đào mát lạnh đặc trưng của thương hiệu Max 100. Hương vị trái cây thơm ngon, kết hợp với độ lạnh nhẹ tạo nên một trải nghiệm vape thú vị và sảng khoái.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

 • Độ ngọt : 5/5
 • Độ the : 4/5
 • Độ béo : 0/5
 • Nicotine : 30mg/50mg

Hút vape pod có giúp giảm cân không

Việc ảnh hưởng của Vape đến cân nặng của người hút vẫn chưa được nghiên cứu cụ thể. Vì vậy, không thể kết luận được hút pod vape có tác động tích cực hay tiêu cực đến cân nặng. Tuy nhiên, để duy trì cân nặng ổn định, cần điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt. Nếu muốn thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử, bạn nên sử dụng các sản phẩm chính hãng để tránh những tác hại không mong muốn đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN