Tin tức

So sánh tinh dầu freebase và saltnic dòng nào ngon hơn

so sánh tinh dầu freebase và saltnic

Tinh dầu đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử. Nó có ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm hút pod của người dùng. Trên thị trường, có 2 loại tinh dầu chính là tinh dầu Freebase Và Saltnic. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thể phân biệt rõ hai loại tinh dầu này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng VapepodKing tìm hiểu sự khác biệt cơ bản giữa tinh dầu freebase và salt nic trong bài viết sau.

Tìm hiểu tinh dầu freebase và saltnic là gì?

Trước khi tìm điểm khác nhau của 2 loại tinh dầu này, các bạn phải biết tinh dầu freebase và saltnic là gì?

Tinh dầu freebase

Tinh dầu freebase là một loại tinh dầu chứa nicotine trong dạng tinh khiết nhất so với các loại tinh dầu khác. Trong quá trình sản xuất, nicotine có trong tinh dầu freebase được trộn với hỗn hợp của propylene glycol (PG) và vegetable glycerin (VG), cùng với các hương liệu để tạo nên tinh dầu hoàn chỉnh.

Phương pháp sản xuất tinh dầu freebase đã được khám phá từ những năm 60 của thế kỷ trước bởi Phillip Morris. Đến ngày nay, tinh dầu freebase vẫn được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Tinh dầu freebase là gì?

Tinh dầu saltnic

Tinh dầu saltnic là một loại tinh dầu được sử dụng trong thuốc lá điện tử. Cho phép lượng nicotine trong tinh dầu cao hơn so với bình thường. Tinh dầu này có thể mang lại trải nghiệm hút lâu mà không gây cảm giác khó chịu hay bị khé cổ. Với chất lượng muối nicotine được cung cấp trong tinh dầu salt nic, người dùng sẽ có 1 trải nghiệm hương vị tốt hơn khi hút.

Vì lượng nicotine cao hơn nên loại tinh dầu này rất phù hợp cho những người đã quen sử dụng các loại thuốc lá thông thường hoặc đã sử dụng thuốc lá điện tử lâu năm. Ngoài ra, tinh dầu salt nic cũng phù hợp cho những người muốn sử dụng nicotine với nồng độ cao mà không gây khó chịu khi hút.

Tinh dầu saltnic là gì

Tinh dầu freebase và saltnic khác nhau như thế nào?

Điểm khác biệt cơ bản giữa tinh dầu freebase và salt nic nằm chủ yếu ở nồng độ nicotine. Trong tinh dầu freebase, nồng độ nicotine thường không quá cao khoảng từ 3mg đến 6mg. Trong khi đó, tinh dầu salt nic có nồng độ nicotine cao hơn đáng kể, từ 24mg, 30mg, 50mg và có thể lên đến 60mg.

Ngoài ra, tinh dầu saltnic còn chứa benzoic acid, một chất có tác dụng làm tăng hương vị muối saltnic và giúp người dùng không có cảm giác khó chịu hay khé cổ khi hút thuốc lá điện tử có nồng độ nicotine cao. Benzoic acid cũng đóng vai trò trong việc làm tăng hương vị của tinh dầu, mang lại một trải nghiệm hút tốt hơn và hương vị dễ chịu hơn cho người dùng.

Nên lựa chọn tinh dầu freebase hay saltnic

Nên lựa chọn tinh dầu freebase hay saltnic

Là một trong những vape shop hàng đầu, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên cho bạn khi lựa chọn giữa tinh dầu freebase và salt nic. Tuy nhiên, lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào sở thích cá nhân và nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số điểm mà bạn có thể cân nhắc:

  • Nhu cầu nicotine: Nếu bạn đang cần một lượng nicotine cao hơn để thoả mãn nhu cầu, tinh dầu salt nic sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn bạn là người mới tập chơi đang muốn thử nghiệm thì freebase là lựa chọn sáng suốt hơn.
  • Trải nghiệm hút: Tinh dầu salt nic thường cho phép hút kéo dài hơn và mang lại cảm giác thỏa mãn hơn trong khi hút. Trong khi freebase là sự kết hợp giữa yếu tố tinh khiết và dễ chịu khi hút.
  • Hương vị: Tinh dầu salt nic thường có sự xuất hiện của benzoic acid, giúp tăng cường hương vị và mang lại trải nghiệm hút tinh dầu mạnh mẽ hơn. Còn freebase đa dạng hương vị hơn dòng saltnic. Một số hương vị phổ biến như: hoa quả, bánh ngọt, nước ngọt…
  • Mục đích sử dụng: Nếu mục đích sử dụng của bạn là tìm kiếm một trải nghiệm hút mạnh mẽ thì tinh dầu salt nic có thể là sự lựa chọn tốt. Trong khi đó, đang cai thuốc lá truyền thống thì freebase là lựa chọn hòa hảo bởi lượng nicotine thấp và đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn.

Tóm lại, các bạn hãy tự mình thử nghiệm và tìm hiểu những loại tinh dầu khác nhau để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu và sở thích của bạn.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN