Tin tức

Tinh Dầu Vape Có Dùng Cho Pod Được Không? Và Ngược Lại

Tinh Dầu Vape Có Dùng Cho Pod Được Không?

Trong thời gian gần đây thì VapepodKing nhận được rất nhiều câu hỏi của anh em mới tập chơi Vaping về câu hỏi: ” Tinh Dầu Vape Có Dùng Cho Pod Được Không và ngược lại tinh dầu Pod có dùng cho Vape được không?”. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên.

Tinh dầu Vape và tinh dầu Pod System là gì?

Tinh dầu Vape thường được hiểu là loại tinh dầu Freebase, có nồng độ nicotine thấp và thích hợp cho việc sử dụng trong các thiết bị Box Mod có công suất cao, phục vụ cho người chơi hệ khói.

Trái lại, tinh dầu Pod là dạng tinh dầu Saltnic, thường được sử dụng trong các thiết bị Pod system hoặc Pod 1 lần. Các thiết bị này khi sử dụng Salt nic tạo ra lượng khói ít nhưng cung cấp lượng nicotine cao, là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn cai thuốc lá hoặc ưa thích hàm lượng nicotine cao và đa dạng hương vị. Việc sử dụng tinh dầu Vape cho Pod và ngược lại là hoàn toàn khả thi, mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng.

Vì sao không sử dụng tinh dầu vape cho Pod?

Sẽ thế nào nếu dùng tinh dầu vape cho pod và ngược lại

Khi sử dụng tinh dầu Vape Freebase trong Pod, anh em sẽ trải qua một số cảm nhận như ít khói và hương vị nhạt nhẽo. Lượng nicotine thấp khiến cho trải nghiệm chơi Pod trở nên chán ngấy và hương vị tinh dầu không thể thăng hạng do lượng dầu Vape đốt được sau mỗi hơi là khá ít, chủ yếu do công suất thấp của các Pod system.

Ngược lại, khi sử dụng tinh dầu Pod Saltnic với nồng độ nicotine cao trong thiết bị công suất cao như Box Mod, anh em sẽ cảm thấy lượng khói lớn bùng nổ sau mỗi hơi, và anh em sẽ ngay lập tức cảm nhận độ gắt của vị tinh dầu. Tuy nhiên, vị này có thể quá mạnh và ngọt quá mức, gây cảm giác khó chịu. Cuối cùng, lượng nicotine cao được đốt ở công suất mạnh của một Box Mod có thể khiến người dùng trải qua cảm giác say, có thể dẫn đến chóng mặt và cảm giác không thoải mái sau đó.

tinh dầu vape và pod có dùng chung được không

Vậy Tinh dầu Vape có dùng cho Pod System được không?

Tinh dầu vape có thể sử dụng được cho pod, nhưng có một số điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn và hiệu suất tốt nhất. Dưới đây là lưu ý mà anh em cần quan tâm:

  1. Tương thích: Đảm bảo rằng tinh dầu vape bạn chọn là tương thích với loại pod bạn đang sử dụng. Một số pod chỉ hoạt động tốt với các loại tinh dầu cụ thể.
  2. Nồng độ Nicotine: Pod thường được thiết kế để sử dụng với nồng độ nicotine cao hơn so với hệ thống Vape. Hãy kiểm tra xem tinh dầu bạn chọn có nồng độ nicotine phù hợp với mong muốn của bạn hay không.
  3. Tỉ lệ PG/VG: Tỉ lệ propylene glycol (PG) và vegetable glycerin (VG) có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm hút của bạn. Pod thường hoạt động tốt với các tỷ lệ PG/VG cụ thể, nên đảm bảo tìm hiểu về yêu cầu của pod bạn.
  4. Chất Lượng Tinh Dầu: Luôn mua tinh dầu vape từ những nguồn đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN