Tin tức

Vape và Pod nên sử dụng loại nào? Điểm khác giữa vape và Pod System

Phân biệt vape và pod system

Hiện tại, Vape và Pod đã trở thành những sản phẩm hot nhất trong ngành công nghiệp vaping. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tập chơi vaping và chưa biết nên lựa chọn loại nào. Hãy cùng VapepodKing tìm hiểu xem điểm khác biệt giữa vape và pod system là gì? Và nên sử dụng loại nào trong bài viết sau.

>>> Xem thêm: 4 Cách phân biệt Vape Fake và Vape chính hãng cho người mới

Sự khác biệt chính giữa Pod Mod và Vape Mod là gì?

Trước khi so sánh pod mod và vape mod cái nào tốt hơn, hãy thảo luận về đặc điểm chính của hai thiết bị. Mod pod chứa tinh dầu điện tử (e-juice) của mình trong một hộp nhựa có thể tháo rời và dùng một lần. Pod system là một thiết bị mang tính độc quyền, nó chỉ hoạt động với kiểu pod dành cho thiết bị đó. Tuy nhiên, một mod vape có luồng ở trên cùng cho một chiếc bình có thể tháo rời. Một bản mod vape thường sẽ đi kèm với một bình tank sub-ohm tương thích. Nhưng bạn có thể tự do tháo bình tank đó và kết nối một bình tank khác nếu muốn.

Pod System bao gồm thân máy và đầu Pod. Phần đầu Pod chứa coil occ và tinh dầu. Một ưu điểm của Pod System là không cần thêm tinh dầu liên tục. Nó cũng có khả năng tạo ra những làn khói đậm, mang nhiều nicotine giúp giảm cơn thèm thuốc lá. Rất nhiều người trẻ hiện đại đã sử dụng Pod System và cho rằng nó là một thiết bị hữu ích để bỏ thuốc lá, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Nên lựa chọn Vape hay Pod system

Tuy có điểm tương đồng, nhưng Vape và Pod System khác nhau ở nhiều mặt. Điểm khác biệt quan trọng nhất giữa hai loại này là khả năng tạo khói. Vape thường tạo ra nhiều khói hơn, có mùi thơm hơn và thích hợp cho những người yêu thích hút nhiều khói. Vape thì thường sử dụng vị juice truyền thống và tinh khiết, nhưng lại có thiết kế phức tạp với nhiều phụ kiện đi kèm.

Trong khi đó, Pod System có ưu điểm phù hợp với nhiều loại e-juice và có hàm lượng nicotine cao. Đặc biệt thích hợp cho những người muốn hút nhiều nicotine. Pod System có thiết kế nhỏ gọn hơn, cung cấp trải nghiệm hút êm hơn và thuận tiện để mang theo hơn vape mod.

Nên mua pod system hay vape mod?

Hiện nay, Pod và Vape là hai loại thiết bị thuốc lá điện tử phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. Cả Pod và Vape đều sử dụng tinh dầu, cho phép người dùng hút dễ dàng mà không gây mùi khó chịu hay tàn thuốc.Ngoài ra còn có thể tự điều chỉnh hương vị bằng cách lựa chọn các loại tinh dầu (e-juice) khác nhau.

Pod có cách sử dụng đơn giản hơn và dễ sửa chữa hơn so với Vape. Và Pod đang dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Pod System có kích thước nhỏ gọn, giá thành thấp và thuận tiện mang theo khi du lịch hoặc đi dã ngoại. Nếu bạn muốn tăng lượng nicotine, bạn có thể chuyển sang sử dụng juice saltnic chuyên dụng cho Pod. Pod System nhỏ hơn, dễ dàng vệ sinh, và có ít phụ kiện hơn so với Vape. Thêm vào đó, Pod cũng có giá thành thấp hơn và dễ sử dụng, thích hợp hơn cho người mới bắt đầu tập chơi vaping.

Vape thường đi kèm nhiều phụ kiện, nhưng lại mang đến hương vị ngon. Tinh dầu trong Vape giữ được mùi vị ban đầu mà không bị biến đổi nhiều. Vape tạo ra nhiều khói và đậm hơn. Nếu bạn đang cai thuốc lá và muốn hút juice không nicotine, thì Vape là lựa chọn phù hợp.

Nên mua vape hay pod system

Nói chung, cả Pod và Vape đều là lựa chọn an toàn để bỏ thuốc lá. Chúng không chỉ mang lại sự thỏa mãn, mà còn giảm khói độc hại, mang lại hương thơm dễ chịu và không gây mùi hôi. Tùy vào sở thích mà các bạn có thể đưa ra lựa chọn nên sử dụng vape hay pod. Nhưng nếu là người mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử, chúng tối khuyến khích bạn sử dụng Pod System vì sự tiện lợi của nó.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có nhiều sản phẩm Pod và Vape kém chất lượng, bị làm giả và được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng và tinh ý để tránh trở thành nạn nhân của mua hàng giả.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN