Tin tức

Hút vape pod có làm tăng cân không?

Hút vape pod có làm tăng cân không?

Vape hoặc Pod System là những sản phẩm thuốc lá điện tử được giới trẻ đang rất ưa chuộng. Chính vì thế có rất nhiều câu hỏi được đặt ra với dòng sản phẩm này. Một trong số đó chính là Hút vape pod có làm tăng cân không? Hãy cùng VapepodKing tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau:

Hút Vape pod có làm tăng cân không? 

Có nhiều chuyên gia cho rằng đa số người sử dụng vape hiện nay là những người từng nghiện thuốc lá trước đây. Việc chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử giúp cơ thể họ ít phải chịu tác động của những chất độc hại như thuốc lá truyền thống. Từ đó giúp cơ thể có thời gian để phục hồi, cải thiện sức khỏe và cân nặng. Ngoài ra, việc tinh dầu vape pod có vị ngọt cũng có thể góp phần làm tăng cảm giác thèm ăn.

Hút vape có béo không

Tuy nhiên, đây chỉ là lý giải dựa trên các cơ sở cơ bản và chưa có bằng chứng cụ thể liên quan đến việc hút vape pod sẽ làm thay đổi cân nặng của người sử dụng. Thuốc lá điện tử (vape, pod 1 lần) không chứa các chất như hắc ín, carbon monoxide (CO) hay benzen, không để lại tàn và không gây hôi miệng. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc lá điện tử có mức độ an toàn cao hơn thuốc lá truyền thống lên đến 95%. Chính vì thế nhiều người đã bỏ thuốc lá truyền thống và sử dụng thuốc lá điện tử.

>>> Xem thêm: Hút vape pod có làm giảm cân không?

Những ưu điểm của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống

Vape Pod có khả năng khắc phục một số nhược điểm của thuốc lá truyền thống như sau:

  • An toàn hơn: Sự thỏa mãn trong thuốc lá điện tử đến từ tinh dầu. Tinh dầu thường chứa một lượng nicotine ở mức độ nhất định, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn. Tuy nhiên, nicotine trong tinh dầu đã được lọc sạch để giảm thiểu tác động xấu đến sức khỏe.
  • Hương vị thơm hơn, không ám mùi: Hương vị của thuốc lá điện tử thường thơm ngon nhờ sử dụng các hương liệu đặc biệt. Các loại tinh dầu thường có hương trái cây, bánh ngọt, nước uống, tạo ra khói có mùi thơm dễ chịu. Điều này giúp bạn tránh khó chịu do ám mùi thuốc lá trên quần áo sau mỗi lần hút.
  • Nhiều tùy chọn hương vị: Với thuốc lá điện tử, bạn không cần lo lắng về việc hút một vị hương nhàm chán. Có rất nhiều loại tinh dầu với các hương vị khác nhau để bạn thay đổi và tìm được vị yêu thích. Ngoài ra, Vape Pod cho phép tạo ra khói dày và đậm, bạn có thể tạo ra những màn thả khói theo ý muốn.

Hút pod có tăng cân không

Một số loại vape pod đang bán chạy nhất hiện nay:

Mẫu Vape Pod Hot nhất hiện nay.

Tổng lại, hiện chưa có nghiên cứu cụ thể nào chỉ ra mức độ tác động của Vape đến cân nặng của người hút. Việc hút pod vape có thể gây giảm cân hoặc tăng cân vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp rõ ràng. Để kiểm soát cân nặng, quý khách nên có một chế độ ăn uống, nghủ nghỉ cũng như sinh hoạt hàng ngày một cách khoa học. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống, bạn có thể yên tâm sử dụng thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, hãy lựa chọn mua những sản phẩm chính hãng để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi hút vape pod có làm tăng cân không? Nếu thấy hay và ý nghĩa đừng quên mua những sản phẩm của VapepodKing để ủng hộ shop. Xin cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN