Tin tức

Pod 1 lần 3000 hơi, 5000… hơi dùng được bao lâu?

Thời gian sử dụng của pod 1 lần

Khi sử dụng pod 1 lần, một trong những yếu tố mà nhiều bạn quan tâm đó là thời gian sử dụng của pod 1 lần. Thông thường, trên các pod dùng một lần, bạn sẽ thấy một chỉ số như số hơi, số lượng dầu, hay số lần hút (puffs) – đây là số lượng hơi mà bạn đã hút được.

Tuy nhiên, thời gian sử dụng của pod này có thể biến đổi tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Số hơi bạn hút, lượng dầu bạn tiêu thụ, cách bạn hút đều có thể làm thay đổi thời gian sử dụng của pod 1 lần. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, VapepodKing sẽ giới thiệu về thời gian sử dụng của pod dùng 1 lần giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

>>> Xem thêm: Khi nào nên thay đầu Pod? Hướng dẫn thay đầu pod đúng cách

Pod 1 lần 3000 hơi, 5000 hơi, 9000 hơi…dùng được bao lâu?

Pod 1 lần sử dụng được bao lâu?

Dưới đây là bảng thời gian sử dụng của các loại pod 1 lần mà Vapepodking muốn chia sẻ đến các bạn. Nó chỉ là khái quát chưa chắc đã đúng 100% mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Thời gian sử dụng pod 1 lần

Loại Pod Lượng dầu Thơi gian sử dụng trung bình
Pod 1 lần 9000 hơi 18ml khoảng 14 đến 30 ngày
Pod dùng 1 lần 8000 hơi 16ml khoảng 14 đến 30 ngày
Pod 1 lần 7000 hơi 14ml khoảng 14 đến 30 ngày
Pod dùng 1 lần 6000 hơi 12ml khoảng 14 đến 18 ngày
Pod 1 lần 4000 hơi  9ml khoảng 10 đến 12 ngày
Pod 1 lần 5000 hơi 10ml từ 12 đến 15 ngày

Đây là thời gian sử dụng pod 1 lần trung bình cho các thiết bị vape pod. Ví dụ, nếu một pod có khả năng tạo ra 6000 hơi, thì người dùng thông thường có thể sử dụng nó từ 14 đến 18 ngày trước khi cần thay mới. Bảng dưới đây cũng chỉ là mức tham khảo. Tuy nhiên, cùng mức dầu đó, nhiều pod có thể có hiệu suất tạo ra hơi cao hơn. Do đó, trước khi chọn một loại pod, bạn nên xem xét lượng dầu mà nó tiêu thụ để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng thời gian dùng pod 1 lần

Pod dùng 1 lần sử dụng được bao nhiêu lần

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sử dụng Pod dùng một lần như:

  1. Loại tinh dầu: Loại tinh dầu của Pod là một yếu tố ảnh hưởng đến số lượng hơi và thời gian sử dụng của pod 1 lần. Mặc dù các hãng sản xuất có thể ghi số hơi trên bao bì, nhưng thực tế có thể thay đổi. Ví dụ, với một chai 10ml dầu, một hãng có thể ghi 3000 hơi, trong khi một hãng khác có thể ghi 4000 hơi. Vì vậy, lượng hơi mà dầu vape tạo ra là một yếu tố quan trọng.
  2. Tần suất hút: Số lượng lần bạn hút vape hàng ngày cũng ảnh hưởng đến thời gian sử dụng. Nếu bạn hút liên tục, thì pod sẽ cạn nhanh hơn. Ngược lại, nếu bạn hút ít, có thể kéo dài cả tháng.
  3. Kiểu vaping: Các kiểu vaping như MTL (Mouth-to-Lung), DTL (Direct-to-Lung), RDL (Restricted Direct Lung) có thể tạo ra lượng hơi khác nhau. Do đó, cách bạn hút vape sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng pod. Đặc biệt, các cây pod có chế độ Double Air Flow Channel có thể cho ra mức khói khác nhau.
  4. Công suất của pod: Mặc dù thông thường các hãng ghi công suất khoảng 12-13W cho các pod, tuy nhiên, một số hãng có thể giảm công suất xuống 8W để tạo ra số hơi cao hơn. Tuy nhiên, công suất thấp có thể khiến bạn hút vape lâu hơn để đạt được lượng khói mong muốn.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố nhỏ khác có thể ảnh hưởng, nhưng thông thường có một số mẫu số chung để bạn có thể chọn pod phù hợp với nhu cầu của mình.

Như vậy, bạn đã hiểu hơn về cách sử dụng các pod dùng một lần và thời gian sử dụng của chúng, bất kể có dung lượng là 500 hơi, 2000 hơi, hay 4000 hơi. Nếu bạn sử dụng các pod có dung lượng khác, nguyên tắc tương tự vẫn áp dụng. Sự khác biệt không đáng kể. Khi bạn đã sử dụng, bạn có thể dễ dàng xác định mức hơi phù hợp với mình, bất kể bạn hút nhiều hay ít.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN