Tin tức

Pod Chill là gì? Sử dụng Pod Chill có bị bắt?

Pod chill là gì

Vape và Pod System đang trở nên phổ biến ngày càng rộng rãi trong giới trẻ. Và hiện nay lại xuất hiện 1 loại mới mà được rất nhiều bạn ưa thích. Đó là Pod Chill, một sản phẩm tinh dầu Pod rất được ưa chuộng. Nhưng nó còn khá mới và nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Pod Chill là gì? Và tại sao nó lại thu hút được sự yêu thích nhiều đến vậy? Hãy cùng VapepodKing tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Pod Chill là gì?

Pod Chill là một thuật ngữ phổ biến trong cộng đồng người chơi vape pod. Nó đơn giản là chỉ một loại tinh dầu sử dụng trong thiết bị thuốc lá điện tử. Loại tinh dầu này chứa nicotine và được sản xuất với nhiều hương vị khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh lượng nicotine mà họ tiêu thụ thông qua các tùy chọn về nồng độ trong tinh dầu. Một số người dùng cho rằng sử dụng Pod Chill có thể khiến cơ thể sản xuất ra dopamine, một hormone trong não giúp tạo cảm giác hưng phấn và thỏa mãn.

Vì Pod Chill có tác động lâu hơn và mạnh hơn so với các loại tinh dầu pod thông thường. Nên nó thường được các anh em Vaper gọi với cái tên thân mật như “tinh dầu cần” hoặc “tinh dầu phê”.

Pod chill là gì? Có nên sử dụng pod chill

Thành phần chính của Pod Chill là gì?

Là một tinh dầu Pod nên Pod Chill cũng sẽ có những thành phần cơ bản của E-Juice như: Propylene Glycol (PG), Vegetable Glycerin (VG), Nicotine. Ngoài ra, Pod Chill còn chứa một chất kích thích tên là “Chill” là thành phần chính góp phần vào tạo cảm giác “Phê” của sản phẩm. Ngoài ra, Pod Chill còn chứa các chất kích thích khác như “Juice relax” và “MCD,” một chất đã được tìm thấy và chứng minh có lợi ích trong việc điều trị và giảm đau.

Bên cạnh việc chứa các thành phần trên, loại tinh dầu này còn thêm vào một số hương liệu để tạo ra các hương vị đa dạng. Thường thì những hương vị này có mùi trái cây nhiệt đới, tương tự như nhiều loại tinh dầu Pod phổ biến khác trên thị trường.

Pod chill có bị cấm không?

Theo Nghị định 57/2022/NĐ-CP về danh mục các chất ma túy, tiền chất cần sa và các sản phẩm có xuất xứ từ cần sa đều bị cấm sử dụng, bất kể trong lĩnh vực y học hay trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, các loại tinh dầu liên quan đến cần sa, bao gồm cả Pod Chill đều thuộc danh mục cấm và việc mua bán hoặc sử dụng chúng là hoàn toàn bất hợp pháp.

Pod chill có gì khác với các loại Pod khác

So sánh Pod chill và các loại Pod khác?

Tiêu chí phân biệt Pod Chill Các loai Pod khác
Thành phần  Thảo dược và trà thiên nhiên, cùng với các chất như Shikigami, Ayahuasca, Salvia, Mescaline. Propylene Glycol (PG), Vegetable Glycerin (VG), Nicotine và các hương liệu tạo vị
Ưu điểm Tạo hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ như hạnh phúc và vui vẻ, mang đến cảm giác lâng lâng. Đơn giản và dễ sử dụng.
Nhược điểm Gây buồn nôn và mất nước, đau đầu nếu sử dụng quá mức. Tiềm ẩn ảnh hưởng tiêu cực lâu dài. Ít mang lại cảm giác sảng khoái, phê pha như Pod Chill
Đối tượng khuyên dùng Những người thích cảm giác mạnh. Người sử dụng muốn tạm thời giảm stress và thư giãn.

Pod chill có bị cấm không

Có nên sử dụng Pod Chill hay không?

Việc sử dụng tinh dầu vape Pod Chill không phụ thuộc vào sở thích cá nhân hay tình trạng sức khỏe của từng người. Hiện tại, chưa có nghiên cứu khoa học chính thống để xác định rõ các tác động có hại của loại tinh dầu này đối với sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn không thể bỏ qua việc sử dụng Pod Chill một cách thường xuyên hoặc lạm dụng nó có thể gây ra một số rủi ro như huyết áp thấp, đau đầu và mệt mỏi.

Ngoài ra, Pod Chill cũng có tác động đến môi trường nếu không sử dụng một cách đúng cách. Vì vậy, người dùng cần thực hiện nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn đang xem xét sử dụng các loại tinh dầu hoặc sản phẩm vaping khác.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN