Review Vape Pod

Review VooPoo Vinci X 2 có thực sự tốt

Mặc dù VooPoo Vinci ban đầu có thể đã khởi xướng cuộc cách mạng pod mod, nhưng chính Vinci X mới thực sự khiến thương hiệu Vinci trở nên phổ biến đối với cả những vaper mới tập chơi hoặc đã có kinh nghiệm. Ý tưởng tạo ra một phiên bản pin ngoài của Vinci hóa ra lại là một trong những ý tưởng truyền cảm hứng nhất trong lịch sử của VooPoo. Với việc Vinci X đã vượt qua bản gốc về mức độ phổ biến. Nên công ty Trung Quốc đã quyết định đưa ra thêm 1 loại sản phẩm mới Vinci X 2. Hãy cùng VapepodKing review VooPoo Vinci X 2 có gì đặc biệt nhé!

Thông số kỹ thuật của Vinci X 2

 • Kích thước: 121 mm x 27 mm x 29 mm
 • Chất liệu:  hợp kim kẽm, PC + ABS
 • Pin:  18650 (không bao gồm)
 • Công suất: 5W – 80W
 • Dung tích tinh dầu:  6,5 ml
 • Dải điện trở:  0,15Ω – 3,0Ω

Tổng quan về cách đóng gói và bao bì

Vinci X 2 pod mod mới có cùng kiểu hộp với VooPoo Vinci 2, chỉ dài hơn một chút để chứa thiết bị bên trong. Nó có hình ảnh của pod mod trên nền số “2” lớn ở phía trước. Ở mặt trước là danh sách các nội dung như cảnh báo liên quan đến độ tuổi và nicotin, thông tin nhà sản xuất cũng như nhãn dán cào và kiểm tra tính xác thực ở mặt sau.

Bên trong hộp, sẽ bao gồm các phụ kiện giống như: một vài đầu cuộn dây PnP, cáp sạc USB Type-C và sách hướng dẫn sử dụng. Sự khác biệt duy nhất là thay vì đầu cuộn dây MTL có điện trở cao hơn, bạn sẽ có đầu cuộn lưới 0,15Ω được thiết kế phù hợp cho cách hút vào phổi trực tiếp.

Review voopoo vinci x 2

Đánh giá về thiết kế và chất lượng của Vinci X 2

Như trường hợp của Vinci 2, Vinci X 2 có thiết kế rất giống với người tiền nhiệm của nó Vinci X ban đầu. Có một vài điểm khác biệt nhỏ giữa Vinci X 2 mới và bản gốc là hệ thống luồng khí mới đã được cải tiến bao gồm một núm kim loại mà bạn có thể xoay sang một bên để mở và đóng hai khe luồng khí, bảng điều khiển trang trí hiện có có năm mẫu và màu sắc khác nhau. Bản thân thiết kế lần này cũng có các cạnh và góc vát hơn một chút và lớp hoàn thiện bằng kim loại được chải chuốt đẹp hơn. Nhưng nhìn chung nó vẫn rất giống với VooPoo Vinci cũ.

Về cấu tạo chúng ta có kiểu hộp có thể nạp lại giống như trước đây, chỉ khác là lần này nó có thể chứa tới 6,5ml tinh dầu so với 5ml trước kia. Nó sử dụng các đầu cuộn dây PnP giống như bản gốc. Bảng điều khiển gợi nhớ đến Vinci X nguyên bản, với cùng một nút bắn tròn ở gần trên cùng, núm xoay lên xuống theo chiều dọc ở gần dưới cùng và màn hình màu rộng rãi ở giữa. Màn hình có độ phân giải khá tốt và khá sáng giúp mọi thứ dễ dàng nhìn thấy trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng.

Đối diện với bảng điều khiển, chúng tôi có một bảng điều khiển trang trí. Mẫu đánh giá của tôi có dải màu từ tím sang cam óng ánh đặc trưng cho thương hiệu VooPoo, nhưng có rất nhiều mẫu khác để bạn lựa chọn. Ở phía dưới, chúng ta có một cửa pin cổ điển với một vòng cao su đẹp mắt ở bên ngoài, mang lại độ bám và ổn định hơn khi đặt pod mod thẳng đứng.

Ngăn chứa pin chứa một pin 18650 duy nhất và có các dấu phân cực ở cả mặt dưới và mặt sau của cửa pin. Nhìn chung, VooPoo Vinci X 2 là một thiết bị vaping được chế tạo rất chắc chắn nhưng tinh tế, nhưng nó hơi giống với người tiền nhiệm về thiết kế.

VooPoo Vinci X 2 có thực sự tốt

Hệ thống Menu và Điều hướng Vinci X 2

VooPoo Vinci X 2 được trang bị chip Gene giống như Vinci 2 cho nên nó có bố cục màn hình, menu và tổ hợp nút giống nhau.

Một vài điểm khác biệt giữa các mod pod mới nhất của VooPoo bao gồm sự khác biệt về công suất, với Vinci 2 có công suất tối đa là 50W và Vinci X có công suất tối đa là 80W. Tuy nhiên, mặc dù Vinci X cũng có thể được sử dụng ở Chế độ thông minh hoặc Chế độ RBA, nhưng nó thiếu khả năng kích hoạt nhiều pin của Vinci 2.

Cũng giống như Vinci X ban đầu, cách duy nhất để kích hoạt pin trên Vinci X 2 là nhấn nút bấm và không có tùy chọn rút tự động.

Thời lượng pin và hiệu suất của Vinci X 2

Vinci X 2 pod mod mới yêu cầu pin ngoài 18650, không chỉ cung cấp nhiều thời gian vape hơn trong một lần sạc so với 1.500mAh tích hợp của Vinci 2 mà còn mang lại cho người dùng nhiều tự do hơn. Thay vì phải cắm pod mod vào nguồn điện để sử dụng sau khi hết pin, tất cả những gì bạn phải làm là lấy một cục pin 18650 dự phòng, nhét nó vào ngăn chứa pin và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Cổng sạc USB Type-C cho phép bạn sạc pin bên trong Vinci X 2, nhưng cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sạc bên ngoài để tăng độ an toàn và kéo dài tuổi thọ cho pin.

Review VooPoo Vinci X 2 chính hãng

Về mặt hiệu năng, VooPoo Vinci X 2 hầu như giống với Vinci 2 cổ điển, chỉ có công suất đầu ra khác nhau để phân biệt chúng. Các hộp mực hoàn toàn giống nhau, chúng sử dụng cùng một đầu cuộn dây PnP và điều chỉnh luồng không khí cũng giống hệt nhau. Vâng, Vinci X 2 đi kèm với một đầu cuộn dây khác với Vinci 2, nhưng bạn có thể mua riêng bất kỳ đầu cuộn dây PnP nào, vì vậy nó không có nhiều khác biệt.

Cũng giống như Vinci 2, việc điều chỉnh luồng không khí trên Vinci X 2 là một cải tiến lớn so với hệ thống kiểm soát luồng không khí thô sơ của bản gốc, cho phép bạn sử dụng nó như một thiết bị vaping phổi trực tiếp thoáng khí, cũng như để hút MTL lỏng lẻo. Tính linh hoạt của nó là một trong những phẩm chất chính của nó.

Đầu cuộn dây PnP đã có từ lâu đời, chúng là một trong số những đầu cuộn dây tốt nhất trên thị trường và với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bạn nhất định sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ cần lưu ý rằng không có tùy chọn MTL nào được bao gồm trong bộ công cụ, bạn sẽ phải mua riêng tùy chọn đó.

Phần kết luận

Ưu điểm:

 • chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • công suất chất lỏng điện tử được cải thiện
 • màu sắc hiển thị đẹp
 • USB Loại C
 • cải thiện hệ thống kiểm soát luồng không khí
 • tương thích với toàn bộ dòng PnP

Nhược điểm:

 • thiếu kích hoạt tự động
 • quá giống với bản gốc Vinci X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN