Tin tức

Tỷ lệ VG/PG như thế nào là chuẩn cho Vape Pod

Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu Vape Pod chắc chắn là một yếu tố mà những anh em Vaper quan tâm. Với những người mới bắt đầu chơi Vape Pod có thể chưa hiểu về 2 thông số này. Đây được xem là hai thông số khá quan trọng trong tinh dầu Vape Pod. Với 2 thông số này bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời đối với những hơi Vaping. Vậy tỷ lệ VG/PG như thế nào là chuẩn cho Vape Pod? Hãy cùng VapepodKing tìm hiểu ngay nhé.

Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu là gì?

Với những anh em Vaper mới bắt đầu chơi Vape Pod. Chắc hẳn đang thắc mắc về Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu. Thực tế, VG và PG là hai yếu tố rất quan trọng trong tinh dầu. Nó có vai trò giúp phát triển được rõ hương vị. Giúp cho người dùng có những trải nghiệm rõ nét về hương vị cũng như giúp thỏa mãn được người dùng trong mỗi hơi Vaping. Chính vì sự quan trọng này, nên việc tìm hiểu kỹ về VG và PG càng quan trọng hơn đối với người tiêu dùng. Vậy VG và PG là gì?

tỷ lệ VG/PG chuẩn cho tinh dầu vape pod

VG là gì?

VG là yếu tố của Tỷ lệ VG/PG tinh dầu. VG là viết tắt của Vegetable glycerin. Thành phần này cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. VG có nguồn gốc từ dầu thực vật và an toàn cho sức khỏe

Trong Tỷ lệ VG/PG thì VG sẽ đóng vai trò mang đến độ ngọt cho anh em mỗi khi Vaping. Hơn nữa, với yếu tố VG sẽ có độ đặc hơn PG nên nó sẽ giúp mang đến cho người dùng những làn khói dày hơn.

PG là gì?

Vậy còn PG như thế nào? PG là tên viết tắt của Propylene Glycol. Đây là một hoạt chất không màu, không mùi và không nhớt. Và hoạt chất này thường được sử dụng trong các loại thuốc chống hen suyễn, chế tạo mỹ phẩm,…

Trong tinh dầu Vape Pod, Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu Vape Pod thì PG sẽ lỏng hơn rất nhiều so với VG. Và cũng chính vì đặc tính này, PG có thể mang đến cho người dùng nhiều hương vị hơn. Để người dùng dễ dàng lựa chọn được hương vị theo nhu cầu của mình hơn. Bạn có thể cảm nhận được hương vị ngay trong hơi Vaping đầu tiên vì nó lên vị cực chuẩn. Để bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn hơn về hương vị.

PG sẽ dễ thấm hút và giúp Nicotine bốc hơi nhanh hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng tinh dầu chứa PG nhiều thì đôi khi bạn sẽ cảm thấy việc cổ họng hơi khô sau khi Vaping.

Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu Vape Pod như thế nào là chuẩn?

Sau khi đã tìm hiểu được khái niệm của VG và PG. Vậy Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu  như thế nào? Với mỗi chai tinh dầu, nhà sản xuất đều để tỷ lệ của 2 thông số này. Dưới đây là những tỷ lệ bạn thường xuyên thấy và đây cũng là yếu tố bạn có thể dựa vào để lựa chọn được tỷ lệ. Sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất để bạn tìm được tinh dầu ưng ý nhất:

  • Tỷ lệ VG 100%: Đây là những chai tinh dầu có chứa 100% là VG. Những loại tinh dầu này khá ngọt, lượng khói lên khá dày đặc và đậm đà. Phù hợp với những anh em Vaper chuyên thích chơi khói. Tuy nhiên, với lượng VG quá cao. Nên người dùng có thể không cảm nhận được rõ hương vị tinh dầu ngay hơi Vaping đầu tiên.

  • Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu là 7/3: Với mức tỷ lệ này là mức tỷ lệ chung chung và khá phổ biến ở tinh dầu. Đa số các bạn Vaper thường sẽ lựa chọn dòng tinh dầu có tỷ lệ này. Những loại tinh dầu này thường sẽ cho lên lượng khói vừa đủ. Hương vị dịu thơm và Vaping cực mượt. Và tỷ lệ này không quá ngọt cùng như bạn cũng không bị cảm giác gắt cổ hoặc quá nhạt.

  • Tỷ lệ VG/PG là 50%/50%: Đây là loại tinh dầu có thể sẽ mang đến cho bạn cảm giác khá gắt cổ khi sử dụng. Và Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu này sẽ có lượng khói ít hơn. Tuy nhiên hương vị sẽ được đánh lên đậm đà hơn.

Những tỷ lệ VG/PG phổ biến

Trải nghiệm tư vấn Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu cùng VapePodKing

Trên đây là những điều quan trọng và những đặc điểm của từng tỷ lệ. Và với từng đặc điểm của chúng sẽ cho bạn được những trải nghiệm khác nhau. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn cần quan tâm khi mua tinh dầu. Vì nó sẽ là yếu tố quyết định cho những trải nghiệm của bạn. Và để lựa chọn được loại tinh dầu đúng với nhu cầu của bạn. Bạn hãy đến ngay với Vape Shop để được tư vấn nhé.

Nếu bạn chưa biết được bạn nên lựa chọn Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu như thế nào. Thì đừng quá lo lắng, bạn hãy đến ngay với VapepodKing. Tại đây, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn lựa chọn được những chai tinh dầu phù hợp nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và luôn hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Để từ đó bạn sẽ có những trải nghiệm được như ý hơn.

Mua tinh dầu uy tín tại VapepodKing

Sau khi đã tìm hiểu về Tỷ lệ VG/PG thì đâu là nơi cung cấp tinh dầu uy tín và chất lượng? VapepodKing là nơi chuyên cung cấp những dòng tinh dầu Vape Pod uy tín và chất lượng. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm chính hãng. Mà bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên trong đội ngũ chuyên nghiệp. Và chắc chắn rằng khi trải nghiệm cùng shop VaepodKing bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Khi bạn đến với VapepodKing, không chỉ được tư vấn về Tỷ lệ VG/PG trong tinh dầu. Mà bạn còn được giải đáp về những thắc mắc khi mua sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Để bạn sở hữu được những sản phẩm chính hãng với giá thành cực mềm so với thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN